Processing

{key1}

ĐIỀU CẦN BIẾT CỦA CHUYÊN VIÊN NGÀNH NGÂN HÀNG!

Bạn có muốn trở thành nhân viên ngành Ngân hàng, không khó nếu bạn không cố gắng học hỏi và tìm kiếm những cơ hội cho mình. Hãy đến với https://viecoi.vn/ là nơi chứa đựng nhiều cơ hội và ngành nghề cho bạn.
  • 21/04/2022
  •  | 
  • Lượt xem: 5625

Bạn có muốn trở thành nhân viên ngành Ngân hàng, không khó nếu bạn không cố gắng học hỏi và tìm kiếm những cơ hội cho mình. Hãy đến với https://viecoi.vn/ là nơi chứa đựng nhiều cơ hội và ngành nghề cho bạn.

1. Có khả năng tính toán, tư duy logic

Làm nghề này bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với hàng loạt con số và các phép tính. Vì thế, việc học môn tự nhiên, đặc biệt là môn Toán chính là điều kiện quan trọng để bạn có thể theo học tốt ngành ngân hàng. Ngoài ra, bạn còn cần phải có một tư duy logic, trí nhớ tốt bên cạnh khả năng phân tích và đánh giá nhạy bén để giải quyết được các nguồn sử dụng vốn.

2. Luôn trung thực, cẩn thận, chính xác trong công việc

Người học ngành Ngân hàng là người tạo niềm tin cho khách hàng, tính trung thực là tính cách cần thiết của một ngân hàng viên. Ngành Ngân hàng cũng là một ngành nhạy cảm với những con số, vì chỉ cần "sai một li, đi một dặm", vì thế, người theo ngành Ngân hàng phải là người cẩn thận và chính xác tuyệt đối.

3. Có kiến thức về ngoại ngữ và tin học

Đối với bất kì ngành nghề nào, tin học và ngoại ngữ cũng là 2 chìa khóa dẫn đến thành công. Đặc biệt hơn với ngành Ngân hàng, có kiến thức về tin học và ngoại ngữ sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn, sử dụng các hàm, thuật toán trên các phần mềm để làm việc, trình độ ngoại ngữ càng cao sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp với khách hàng đối tác, mở ra cơ hội thăng tiến cho bản thân

4. Chịu được áp lực cao và kỹ năng quản lý thời gian

Làm việc với những con số khô khan và phải có tính chính xác cao, vì thế ngành Ngân hàng luôn được đặt vào tình trạng căng thẳng. Do đó, bạn phải có một sức khỏe và tinh thần tốt, có thể chịu được áp lực cao trong công việc này. Còn có, công việc này đòi hỏi người làm nghề này cũng phải có kỹ năng quản lý được thời gian, vì có những deadline chồng lên nhau khó nhằn. 

5. Nâng cao trình độ bản thân

Hãy luôn đặt mình vào trạng thái học hỏi bất cứ lúc nào, vì thời đại ngày càng hiện đại, con người ngày càng thông minh hơn. Nếu bạn không muốn bị tụt lại ở phía sau, mất đi cơ hội thăng tiến thì ngay bay giờ hãy bổ sung thêm cho mình những kiến thức mới nhiều hơn nhé!

Trên đây là những yếu tố cơ bản của ngành ngân hàng cần có, Viecoi  hy vọng đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Dưới dây là một số ngân hàng tuyển dụng mà bạn cần !

CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN

 

Danh sách công việc

 

Từ khóa:

ngân hàng việc làm ngân hàng nhân viên ngân hàng

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TẠI SAO LĨNH VỰC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT ĐỐI VỚI SINH VIÊN

Như chúng ta đã biết Covid 19 đã khiến hầu hết tất cả các lĩnh vực ngành nghề đều rơi vào tình trạng khủng hoảng. Đặc biệt là ngành du lịch và nhà hàng khách sạn gần như là bị đóng băng, đã có không ít nhà hàng và khách sạn phải đưa ra thông báo đóng cửa thậm chí là phá sản, số còn lại vẫn đang trong trạng thái hoang mang. Thế nhưng ngành nghề nhà hàng khách sạn vẫn được đông đảo sinh viên lựa chọn. Có thể nói nghề nhà hàng khách sạn chưa bao giờ giảm nhiệt trong cộng đồng sinh viên. Vậy lý do nào khiến nó luôn được các bạn sinh viên săn đón như vậy, hãy cùng Viecoi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.


2

CÁCH TÌM VIỆC CỦA SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG, CHƯA CÓ KINH NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP, BẠN ĐÃ BIẾT?

Trong thời buổi hiện nay, sinh viên ra trường ngày càng nhiều. Thế, sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm sao có thể kiếm được việc làm? Cần phải bắt đầu từ đâu và xin việc như thế nào? Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu nhé!


3

TUYỂN DỤNG CÔNG VIỆC IT HẤP DẪN

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thì cơ hội tìm việc cho các ứng viên IT ngày càng được mở rộng với nhiều vị trí công việc đa dạng. Cùng với đó, mức lương của nhân viên IT cũng thuộc nhóm các ngành nghề có thu nhập cao, thu hút nhiều nhân lực. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những công việc phổ biến trong ngành CNTT để bạn có thể tìm kiếm con đường phù hợp với bản thân nhé!


4

ĐIỀU CẦN BIẾT CỦA CHUYÊN VIÊN NGÀNH NGÂN HÀNG!

Bạn có muốn trở thành nhân viên ngành Ngân hàng, không khó nếu bạn không cố gắng học hỏi và tìm kiếm những cơ hội cho mình. Hãy đến với https://viecoi.vn/ là nơi chứa đựng nhiều cơ hội và ngành nghề cho bạn.


5

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN GIỎI, BẠN CẦN NHỮNG GÌ?

Thị trường bất động sản hậu covid 19 đang dần khôi phục, giá nhà đất liên tục tăng, nhiều công ty và nền tảng giao dịch bất động sản ra đời. Thị trường việc làm ngành bất động sản cũng trở nên sôi động và được quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy sức cạnh tranh trong nghề này cũng ngày càng tăng đòi hỏi người nhân viên bất động sản phải trang việc những kiến thức và kỹ năng quan trọng nếu không muốn bị đào thải sớm.


6

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

Xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế trên đà phát triển rất mạnh, hơn bao giờ hết mọi kế hoạch chiến lược phát triển trong kinh doanh để phân khúc và chiếm lĩnh thị trường, hay còn gọi là sự sống còn của doanh nghiệp chỉ tập trung vào hai yếu tố là Marketing và Sáng tạo. Chính những yếu tố này làm nên sự đột phá, tiên phong và khác biệt giữa các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn là người đam mê lĩnh vực nghề nghiệp đòi hỏi luôn tư duy này nên biết rõ bản thân có phù hợp với ngành Marketing hay không? Để học ngành này cần những tố chất nào? là thông tin cần thiết mà bản thân cần trang bị. Hãy cùng viecoi tìm hiểu các tố chất của ngành marketing nhé!


7

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH - HỖ TRỢ ĐÀO TẠO!

Các doanh nghiệp hiện nay, nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh ngày càng nhiều. Bởi vì, thực tập sinh được cho là đối tượng có tiềm năng, tố chất tốt nhất, ngoài ra thực tập sinh cũng là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết nhất. Sau đây, hãy tìm hiểu các cơ hội việc làm dành cho thực tập sinh nhé.


 

Gợi ý việc làm