{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Bí quyết tìm việc / TRUNG NGUYÊN LEGEND TUYỂN DỤNG - BẬT MÍ BÍ KÍP GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Nếu như bạn đang là sinh viên hay đang trong tình trạng đi tìm lời giải đáp cho những kinh nghiệm phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Trung Nguyên Legend tuyển dung nhân viên Part-Time - Sự lựa chọn tối ưu của nhiều bạn trẻ

Phải nói rằng, nhu cầu tìm việc part-time của các bạn trẻ hay nói trắng ra là của các bạn sinh viên ngày càng tăng cao bởi nhiều lý do khác nhau như: kiếm thêm thu nhập, sở thích cá nhân, nguyện vọng muốn học hỏi, tận dụng khoảng thời gian… 

Đối với các bạn sinh viên năm 3, năm 4 thì nhu cầu tìm việc part-time sẽ chủ yếu liên quan đến ngành nghề mà các bạn đang theo học tại trường còn những bạn năm đầu thường hay tìm đến những công việc không phải mất quá nhiều chất xám như gia sư, nhân viên bán hàng,... Trong số đó, nổi bật hơn cả chính là việc làm tại quán cafe, đặc biệt là tại Trung Nguyên Legend - một trong những hãng cafe có tiếng tại Việt Nam.

Tại Trung Nguyên Legend, bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau dựa trên kinh nghiệm cũng như kỹ năng mà bạn có. Ngoài việc kiếm thêm thu nhập, Trung Nguyên Legend còn mang lại cơ hội làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung cũng như cho nhân viên của mình phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm khác. 

Mặc dù làm việc tại các quán cafe của Trung Nguyên Legend đều là việc chân tay, khá vất vả nhưng lại là công việc được các bạn trẻ ưa thích bởi nó giúp tăng vốn sống cũng như kinh nghiệm thực tế khá nhiều. Tuy nhiên, để có thể trở thành 1 nhân viên trong chuỗi cafe của Trung Nguyên Legend thì bạn cần phải tham gia buổi phỏng vấn với sự cạnh tranh cũng khá “khốc liệt”. 

Bí kíp phỏng vấn xin việc quán cafe thành công cho sinh viên - Ảnh 1

Tại chuổi cafe phê của Trung Nguyên Legend, có yêu cầu gì về kinh nghiệm trước buổi hẹn phỏng vấn không?

Tại Trung Nguyên Legend, tùy vào từng vị trí mà các yêu cầu liên quan đến kinh nghiệm cũng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thấy được những yêu cầu được Trung Nguyên Legend đưa ra ngay trong phần mô tả công việc của họ.

1. Phỏng vấn đối với vị trí nhân viên pha chế tại Trung Nguyên Legend

Phải công nhận sự thật rằng, nhân viên pha chế là một vị trí quan trọng để thu hút cũng như giữ chân khách hàng đến với Trung Nguyên Legend nói riêng và các quán cafe khác nói chung. Bạn cần phải có kỹ năng pha chế khi muốn ứng tuyển vào vị trí này, không phân biệt là bạn đã có kinh nghiệm ở trường, lớp hay là từ những công việc liên quan trước đó. Nhưng nhà tuyển dụng Trung Nguyên Legend sẽ vui vẻ chấp nhận bạn là một trong những thành viên của họ nếu bạn có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. Thông thường, vị trí nhân viên pha chế tại Trung Nguyên Legend sẽ có mức lương trung bình “nhỉnh” hơn các vị trí khác 

Bí kíp phỏng vấn xin việc quán cafe thành công cho sinh viên - Ảnh 2

Vòng phỏng vấn đối với vị trí nhân viên phục vụ tại chuỗi cafe Trung Nguyên Legend

Đúng là phần lớn khi sinh viên hay các bạn trẻ mới vào nghề liên quan đến cafe thì luôn sẽ chọn phỏng vấn xin việc tại vị trí nhân viên phục vụ vì đây là vị trí dường như dễ thực hiện nhất, nhưng cũng là vị trí có mức lương thấp cũng như vất vả. 

Bởi là người trực tiếp kết nối với mỗi khách hàng khi đến cửa hàng nên Trung Nguyên Legend luôn đặt ra yêu cầu cho các bạn ứng viên ở vị trí này phải có thái độ cởi mở, hòa nhã, đặc biệt là phải biết lắng nghe, kiên nhẫn. Bên cạnh đó, khi làm nhân viên phục vụ tại Trung Nguyên Legend cũng cần phải có khả năng chịu được áp lực cao cũng như giữ được sự niềm nở, nhiệt tình đối với khách hàng. 

Ngoài ra, khi đảm nhiệm vị trí này tại Trung Nguyên Legend, bạn sẽ được tham gia vào các buổi đào tạo về kỹ năng phục vụ cũng như kinh nghiệm đến từ phía quản lý tại cửa hàng chia sẻ. 

Phỏng vấn đối với vị trí nhân viên giữ xe, bảo vệ tại Trung Nguyên Legend

Đây có lẽ là vị trí đơn giản nhất và ai cũng có thể dễ dàng làm được cũng như vị trí yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng ít nhất. Tuy nhiên, đây lại là một vị trí tuyển dụng dành cho những ai khỏe mạnh, nhanh nhẹn, thân thiện kèm theo sự nhiệt tình bởi phải trông, dắt xe khá vất vả. Bên cạnh đó, Trung Nguyên Legend sẽ ưu tiên những đối tượng trung thực, thành thật và có lai lịch rõ ràng cho vị trí này hơn cả. 

Bí kíp phỏng vấn xin việc quán cafe thành công cho sinh viên - Ảnh 3

Ngoài những yêu cầu bên trên theo từng vị trí phỏng vấn, Trung Nguyên Legend còn yêu cầu những ứng viên của mình cần có các kỹ năng về lắng nghe, quan sát cũng như xử lý được những tình huống không may xảy ra tại cửa hàng, đặc biệt là kỹ năng nắm bắt được tâm lý của khách hàng.

“Nằm lòng" các câu hỏi phỏng vấn thường gặp tại Trung Nguyên Legend

Trước khi bước vào bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị chính là sự tự tin và dễ mến - đây là việc quan trọng khi trở thành một nhân viên dịch vụ tại Trung Nguyên Legend. Tiếp đó là hãy giữ bình tĩnh khi trả lời các câu hỏi được nhà tuyển dụng Trung Nguyên Legend đưa ra chứ không nên hấp tấp, căng thẳng. Khi bạn làm tốt 2 điều này thì chắc chắn quá trình phỏng vấn của bạn tại Trung Nguyên Legend sẽ diễn ra suôn sẻ hơn, thậm chí là đạt được kết quả như mình mong muốn.

1. List câu hỏi cơ bản trong cuộc phỏng vấn tại hệ thống cafe Trung Nguyên Legend

 • Câu hỏi liên quan đến vấn đề tự giới thiệu về bản thân trong buổi phỏng vấn

 • Nơi ở hiện tại cũng như phương tiện di chuyển

 • Lý do khiến bạn “apply” vào Trung Nguyên Legend thay vì những quán cafe khác?

 • Hiện tại bạn đang học năm mấy và lịch học có bị dày không? Thời gian rảnh rỗi của bạn phù hợp với những ca linh hoạt của Trung Nguyên Legend chứ? 

 • Bạn có nguyện vọng gì về mức lương hay không?

Những câu hỏi liên quan đến bản thân là điều tất yếu trong mỗi buổi phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend

2. Buổi phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend sẽ có câu hỏi liên quan đến kinh nghiệm làm việc ở quán cafe

 • Bạn đã từng làm nhân viên ở quán cafe nào trước đó chưa? Nếu có thì lý do bạn nghỉ việc tại quán cafe đó là gì? 

 • Đã học hỏi được những gì từ kinh nghiệm làm việc trước khi ứng tuyển vào Trung Nguyên Legend?

 • Có biết sử dụng phần mềm tính tiền hay biết cách pha chế cafe không?

 • Bạn có biết gì về quy trình phục vụ khách hàng tại quán cafe Trung Nguyên Legend nói riêng và các quán cafe nói chung không? Nếu có, quy trình đó bao gồm những bước nào?

 • Bạn đã từng mắc phải lỗi nào trong quá trình phục vụ khách hàng khi làm việc chưa?

 • Bạn nghĩ một nhân viên cafe cần kỹ năng gì nhất dựa theo quan điểm cá nhân?

3. Câu hỏi về thái độ và kỹ năng làm việc là điều không thể thiếu trong buổi phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend

 • Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp bị sếp cũ hay khách hàng phàn nàn chưa? 

 • Ví dụ rơi vào tình huống khách hàng khó tính hoặc gặp phải sự khiển trách đến từ khách hàng, bạn sẽ làm gì hay xử lý như thế nào?

 • Nếu Trung Nguyên Legend thiếu người thì bạn có chấp nhận làm thêm giờ hay làm thêm vào những ngày cuối tuần, nghỉ lễ hay không?

Phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend sẽ “auto” bao gồm những câu hỏi về kỹ năng và kinh nghiệm trước đó của ứng viên 

Ngoài những câu hỏi được liệt kê bên trên thì nhà tuyển dụng Trung Nguyên Legend cũng sẽ có thêm những thử thách về kỹ năng phỏng vấn của bạn thông qua những câu hỏi liên quan đến việc kiểm tra khả năng xử lý vấn đề cũng như mức độ trung thưc của bạn. Vì vậy, bạn cần vận dụng sự nhạy bén của bản thân để có thể đưa ra những câu trả lời phù hợp cũng như đúng ý nhất có thể. 

Chắc chắn công việc tại chuỗi cafe của Trung Nguyên Legend sẽ là một lần trải nghiệm mà bạn nên thử 1 lần trong đời bởi sự thú vị mà công việc này mang lại đó nhé! Hãy cùng xem thêm những thông tin tuyển dụng của Trung Nguyên Legend tại Viecoi.vn nha! 

TRUNG NGUYÊN LEGEND TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Kinh Nghiệm Phỏng Vấn review

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TẬP ĐOÀN UNILEVER VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 2022 - CÁC HÌNH THỨC VÀ QUY TRÌNH PHỎNG VẤN

Tập đoàn Unilever là một tập đoàn đa quốc gia, đối với việc tuyển dụng nhân sự tại đây diễn ra rất khắt khe và trải qua các cuộc phỏng vấn khác nhau. Vì vậy, hôm nay Viecoi.vn xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn tại Unilever để giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc ứng tuyển vào tập đoàn này nhé!


2

Việc Làm Online Tại Nhà - Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản, uy tín, dễ kiếm tiền

Với công việc làm online tại nhà, bạn không cần lên công ty làm việc. Bạn có thể chủ động trong thời gian làm việc, địa điểm làm việc chỉ cần hoàn thành công việc đúng hạn, đúng yêu cầu. Công việc làm online tại nhà hấp dẫn nên thu hút được nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, người làm việc tự do, các bà mẹ nội trợ,...Mọi người đều có thể dành thêm thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm thu nhập.


3

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA MỘT NHÂN VIÊN VINFAST

Sau 3 năm hình thành và phát triển, VinFast đã trở thành một doanh nghiệp có tiếng vang không chỉ ở trong nước, mà còn lan rộng ra nước ngoài. VinFast là công ty trực thuộc Tập đoàn VinGroup nổi tiếng.


4

KỸ NĂNG SĂN VIỆC THỜI ĐẠI 4.0

Vào thời đại công nghệ thông tin hiện đại như bây giờ thì săn việc trên mạng cũng không khó khăn gì. Chỉ cần vài thao tác với chuột là bạn đã có ngay danh sách những công việc phù hợp với mình. Nhưng tìm việc trên mạng cũng có những nguyên tắc của nó. Những kỹ năng sau đây sẽ giúp bạn tìm được việc làm trên mạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.


5

TOYOTA TUYỂN DỤNG - MẸO PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG!

Bạn là người biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh? Bạn đang mong muốn được làm việc trong một môi trường nước ngoài? Nếu vậy,Toyota là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Tuy nhiên, với một môi trường làm việc khá nghiêm túc và cầu kỳ  tại một công ty Nhật Bản như vậy thì chắc chắn vòng phỏng vấn cũng không đơn giản đâu. Nếu bây giờ bạn đang chuẩn bị tham gia phỏng vấn tại Toyota thì hãy để Viecoi giúp bạn với một vài gợi ý để buổi phỏng vấn được thành công như mong đợi nha.


6

TRUNG NGUYÊN LEGEND TUYỂN DỤNG - BẬT MÍ BÍ KÍP GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Nếu như bạn đang là sinh viên hay đang trong tình trạng đi tìm lời giải đáp cho những kinh nghiệm phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 


7

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TUYỂN DỤNG HCM - CÁC YÊU CẦU CẦN BIẾT CỦA MỘT NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI GIAO HÀNG

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm được viết tắt là [Giaohangtietkiem.,JSC] là một đơn vị nổi tiếng Việt Nam ở ngành vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp dành cho các nhà thương mại điện tử- e Logistics.. Ưu thế lớn nhất của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, với mạng lưới phủ sóng rộng hầu hết  trên toàn quốc và điều đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ hiện đại.


8

XIN VIỆC VÀO THỜI GIAN NÀO TRONG NĂM LÀ HỢP LÝ NHẤT?

Khi nói đến tìm kiếm công việc, thời gian là chìa khóa. Nhận hồ sơ của bạn của đúng người vào lúc này — ngay khi họ sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ tuyển dụng - tất nhiên, là một lợi thế rất lớn.


9

ĐỊNH HƯỚNG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Việc lựa chọn nghề nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại và sau này của bạn. Bạn mơ ước được làm công việc đó sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhưng không phải cứ mơ ước là được, nó cần phải hội tụ nhiều yếu tố mà chính bản thân, gia đình và xã hội là người quyết định.


10

CÔNG VIỆC ĐẦU TIÊN CỦA BẠN KHI MỚI RA TRƯỜNG

Bước chân vào đời và đặt tài năng, dũng khí của bạn vào sự nghiệp mà bạn khao khát vươn tới thành công. Các chuyên gia cho rằng, khoảng thời gian một năm là số ngày tương đối và đủ để một sinh viên mới ra trường làm đúng công việc đã học.