Processing

{key4}

 Home  /  Job search: Catch Trend 06/2023


ViecOi has 453 job vacancies skill Catch Trend

Media staff

6.5-10 million VND
21/06/2023
  6.5-10 million VND
 21/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Statistical ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Nghiên cứu thị trường thuộc nhóm ngành Bán hàng/ Kinh doanh, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp khi muốn ra mắt sản phẩm mới hay bước đầu phân khúc thị trường, tìm khách hàng tiềm năng. Nhân viên nghiên cứu thị trường (Market Research Analyst) là người tìm hiểu, thu thập thông tin, dữ liệu về thị trường, danh sách khách hàng. Từ đó thảo luận cùng doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch kinh doanh phù hợp cho từng sản phẩm, từng nhóm khách hàng. Công việc liên quan nhiều đến dữ liệu nên rất cần sự tỉ mỉ, chi tiết và kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm là lợi thế cho ứng viên lĩnh vực này. Bạn thích giao tiếp, tìm hiểu hành vi người dùng hay chỉ thích làm việc với dữ liệu, con số thì cũng rất phù hợp cho công việc này.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Catch Trend sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Catch Trend bao gồm xu hướng công nghệ, xu hướng thời trang, nghệ thuật hay là xu hướng marketing. Các doanh nghiệp lớn không ngần ngại chi ra khoản lớn để bắt được xu hướng mới nhất vừa xuất hiện. Họ làm vậy để có thể cho ra những sản phẩm kịp với xu thế hiện tại. Cái đích đến cuối cùng cũng là kiếm về doanh thu khủng cho doanh nghiệp. Vì thế nếu ai nhanh nhạy và nắm bắt kịp thời các xu hướng thì sẽ dễ dàng thành công hơn trong bất kỳ lĩnh vực nào. Trong kinh doanh cạnh tranh khốc liệt ngày này thì ai đi trước, tiên phong trước thì sẽ thành công hơn.