Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 2 job vacancies skill COBOL

  20-40 million VND
 21/07/2024
  5-7 million VND
 12/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng COBOL sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

COBOL là ngôn ngữ lập trình cấp cao dành cho các ứng dụng kinh doanh. Là ngôn ngữ phổ biến đầu tiên được thiết kế để trở thành ngôn ngữ bất khả tri của hệ điều hành và vẫn được sử dụng trong nhiều ứng dụng tài chính, kinh doanh ngày nay. COBOL được thiết kế cho các chương trình máy tính kinh doanh trong các ngành như tài chính và nhân sự. Các tính năng nổi trội như: là ngôn ngữ tiêu chuẩn, dễ học, có thể được biên dịch và thực thi trên nhiều loại máy tính; Khả năng định hướng kinh doanh; Ngôn ngữ này cung cấp các công cụ kiểm tra và sửa lỗi cho hầu hết các nền tảng máy tính,..