Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 2 job vacancies skill HA System

  10-18 million VND
 31/07/2024
  5 million VND
 20/03/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng HA System sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

HA System (High Availability) có nghĩa “Độ sẵn sàng cao” là máy chủ hoặc thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ, cắt giảm và hạn chế tình trạng gián đoạn của hệ thống. Có thể hiểu đơn giản High availability là một giải pháp/công nghệ/quy trình có chức năng bảo đảm cho cơ sở dữ liệu, ứng dụng có thể truy cập được mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống này giúp cho dữ liệu trong máy chủ được lưu ở các vị trí khác nhau, tất cả dữ liệu đều được bảo mật, truy cập vào website dễ dàng 24/7 trong mọi hoàn cảnh mà không lo bị gián đoạn,..