Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 573 job vacancies skill Java

  30-100 million VND
 05/06/2024
  15-26.5 million VND
 31/05/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Java sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Java là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để viết mã cho các ứng dụng web. Ngôn ngữ này là một lựa chọn phổ biến của các nhà phát triển trong hơn 20 năm. Nó được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và ra mắt vào năm 1995. Nó hoạt động trên rất nhiều nền tảng như Windows, Mac và các phiên bản khác nhau của UNIX. Java là ngôn ngữ đa nền tảng, hướng đến đối tượng, lấy mạng làm trung tâm, luôn an toàn và đáng tin cậy để viết mã cho mọi thứ, từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm doanh nghiệp đến ứng dụng dữ liệu lớn và công nghệ phía máy chủ.