Processing

{key4}

 Home  /  Job search: Presentation skills 06/2023


ViecOi has 1579 job vacancies skill Presentation skills

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Tourist ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Du lịch được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng ổn định và sự phục hồi rất nhanh sau ảnh hưởng của dịch Covid-19. Du lịch gồm nhiều công việc như quản lý, điều hành hay hướng dẫn viên,… nhưng tất cả đều mang sứ mệnh chia sẻ cho khách du lịch về danh lam thắng cảnh, văn hóa, truyền thống, món ăn đặc trưng của một địa danh và có thể là phát triển hình ảnh con người, đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Nếu bạn am hiểu sâu rộng, quản lý tốt, giao tiếp khéo léo và thành thạo nhiều ngôn ngữ thì lĩnh vực rất phù hợp với bạn.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Presentation skills sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Presentation skills là một kỹ năng sử dụng lời nói, ngôn ngữ, tư duy phản biện và phân tích để thay đổi suy nghĩ và thái độ của đối phương trong quá trình giao tiếp. Thuyết phục là một thuật ngữ chung nói về sự ảnh hưởng, là hành động của một con người khi đưa ra quan điểm của bản thân dựa vào lý lẽ, dẫn chứng để giải thích, chứng minh vấn đề muốn truyền tải đến đối phương. Đây là kỹ năng cần rèn luyện mỗi ngày, trau dồi kỹ năng giao tiếp, khôn khéo trong lời nói và càng thực hành nhiều càng có kết quả tốt.