Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 5 job vacancies skill PABX

  12-15 million VND
 19/04/2024
  5-7 million VND
 04/06/2023
  5-7 million VND
 04/06/2023
  12-15 million VND
 19/04/2024
  8-12 million VND
 06/02/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng PABX sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

PABX là một giải pháp kinh doanh cho các công ty cần nhiều đường dây cho các cuộc gọi nội bộ và bên ngoài. Nó cho phép các công ty sử dụng một số truy cập duy nhất có nhiều phần mở rộng. Điều này rẻ hơn so với việc sử dụng nhiều điện thoại cố định được liên kết với mạng công cộng. Trong hệ thống PABX, mỗi thiết bị được kết nối với tổng đài có một số máy nhánh được chỉ định. Những thiết bị này bao gồm điện thoại bàn, modem máy tính và máy fax. Các tính năng phổ biến bao gồm trả lời tự động, hội nghị cuộc gọi, giữ cuộc gọi và chuyển cuộc gọi.