Processing

{key4}

 Home  /  Job search: Product Analysis 06/2023


ViecOi has 161 job vacancies skill Product Analysis

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Statistical ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Nghiên cứu thị trường thuộc nhóm ngành Bán hàng/ Kinh doanh, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp khi muốn ra mắt sản phẩm mới hay bước đầu phân khúc thị trường, tìm khách hàng tiềm năng. Nhân viên nghiên cứu thị trường (Market Research Analyst) là người tìm hiểu, thu thập thông tin, dữ liệu về thị trường, danh sách khách hàng. Từ đó thảo luận cùng doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch kinh doanh phù hợp cho từng sản phẩm, từng nhóm khách hàng. Công việc liên quan nhiều đến dữ liệu nên rất cần sự tỉ mỉ, chi tiết và kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm là lợi thế cho ứng viên lĩnh vực này. Bạn thích giao tiếp, tìm hiểu hành vi người dùng hay chỉ thích làm việc với dữ liệu, con số thì cũng rất phù hợp cho công việc này.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Product Analysis sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Product Analysis chỉ việc bóc tách xem sản phẩm có gì. Đầu tiên là việc bóc tách công năng sản phẩm, xem sản phẩm đó sinh ra để làm gì, thoả mãn nhu cầu nào của khách hàng. Yếu tố thứ 2 là giá thành sản phẩm, thực tế giá thành sản phẩm phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác và không phải cứ rẻ nhất mới là tốt nhất. Khi Phân tích Sản phẩm bạn cũng nên bóc tách thêm các vấn đề về niềm tin về sản phẩm, yếu tố cảm xúc, tên sản phẩm, …. Việc phân tích này có nhiều cách thức tiếp cận khác nhau và kết quả sẽ giúp đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.