Processing

{key4}

 Home  /  Job search: En Phân Tích Thị Trường 06/2023


ViecOi has 174 job vacancies skill En Phân Tích Thị Trường

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Statistical ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Nghiên cứu thị trường thuộc nhóm ngành Bán hàng/ Kinh doanh, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp khi muốn ra mắt sản phẩm mới hay bước đầu phân khúc thị trường, tìm khách hàng tiềm năng. Nhân viên nghiên cứu thị trường (Market Research Analyst) là người tìm hiểu, thu thập thông tin, dữ liệu về thị trường, danh sách khách hàng. Từ đó thảo luận cùng doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch kinh doanh phù hợp cho từng sản phẩm, từng nhóm khách hàng. Công việc liên quan nhiều đến dữ liệu nên rất cần sự tỉ mỉ, chi tiết và kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm là lợi thế cho ứng viên lĩnh vực này. Bạn thích giao tiếp, tìm hiểu hành vi người dùng hay chỉ thích làm việc với dữ liệu, con số thì cũng rất phù hợp cho công việc này.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng En Phân Tích Thị Trường sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

En Phân Tích Thị Trường (Market analysis) là quá trình thu thập, nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá thị trường nhằm phân tích một cách toàn diện nhất, bao gồm nhiều mặt trên các lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Từ đó, đưa ra những kiến ​​nghị, đề xuất phát triển phù hợp, chính xác nhằm từng bước thực hiện và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Khi phân tích thị trường, các công ty cần biết về quy mô, đối thủ, môi trường cạnh tranh, sự tăng trưởng và xu hướng thị trường. Trong đó, doanh nghiệp cần quan tâm đến khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm, lợi nhuận, nguồn lực, tiến bộ công nghệ, cơ cấu chi phí, kênh bán hàng, v.v…