Processing

{key4}

 Home  /  Job search: Software Architect 06/2023


ViecOi has 11 job vacancies skill Software Architect

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm IT Software ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Phần mềm/ Lập Trình (Software) là lĩnh vực rất “HOT” trong nhóm ngành Công nghệ thông tin. Phần mềm máy tính bao gồm các hướng dẫn cho phép người dùng tương tác với phần cứng để thực hiện công việc. Nếu không có phần mềm thì các hoạt động của máy tính phần lớn xem như vô nghĩa. Software bao gồm nhiều câu lệnh giúp máy tính hiểu được ý của chúng ta và có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như JavaScript, PHP, C++/C#, Python,… Chức năng của lập trình viên là quản lý, điều hành hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp để hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị,… chính xác và hiệu quả nhất.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Software Architect sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Software Architect là kiến trúc sư phần mềm, người phân tích yêu cầu của khách hàng và xây dựng thiết kế hệ thống, sau đó truyền đạt đến lập trình viên, theo dõi giám sát đến khi hoàn thành dự án để đảm bảo sản phẩm làm theo đúng thiết kế. Những kỹ năng liên quan đến phần mềm (software) đều rất cần thiết cho công việc này, bởi bạn phải là người gắn liền với dự án từ khâu thiết kế đến khi ra thành phẩm. Đây không phải là một công việc đơn giản, bạn cần nhiều thời gian để tìm hiểu sâu về kỹ thuật, trải nghiệm các công việc lập trình để tích lũy kinh nghiệm, hãy bắt đầu từ bây giờ.