Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 840 job vacancies skill Telesales

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Telesales sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Telesales là kỹ năng bán hàng qua điện thoại, hỗ trợ rất nhiều cho các vị trí sales nói chung và đây cũng là công việc thu hút người lao động hiện nay. Người đảm nhận vị trí Telesales sẽ có nhiệm vụ gọi điện cho khách hàng giới thiệu về thông tin sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu bán được sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng lượng khách hàng mới. Công việc của Telesales đòi hỏi không chỉ là kỹ năng giao tiếp bằng giọng nói mà còn phải nắm bắt tâm lý khách hàng qua điện thoại, để tư vấn, giới thiệu, thuyết phục khách hàng mua sắm sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mang lại doanh thu, lợi nhuận.