Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 1 job vacancies skill Xamarin

  10 million VND
 12/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Xamarin sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Xamarin là một công cụ được sử dụng để phát triển ứng dụng di động đa nền tảng cho phép các kỹ sư chia sẻ tới 90% mã trên các nền tảng chính. Là một công cụ tương đối mới, nó dựa trên ngăn xếp công nghệ của Microsoft và có cộng đồng hơn 1,4 triệu nhà phát triển. Nền tảng được xây dựng bởi các nhà phát triển đằng sau Mono, một nền tảng phát triển nguồn mở dựa trên .NET Framework, do Miguel de Icaza đứng đầu và được giới thiệu lần đầu vào năm 2001. Công ty Xamarin được thành lập vào ngày 16 tháng 5 năm 2011.