Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 4 job vacancies keywords En Phóng Viên

  5-12 million VND
 30/07/2024
  5-12 million VND
 30/07/2024
  7-15 million VND
 19/04/2024
  4 million VND
 25/04/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường việc làm En Phóng Viên trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Event organization ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Sự kiện/ Báo chí là lĩnh vực liên quan đến truyền thông với mục đích gắn kết mọi người và truyền tải các thông tin cần thiết, liên tục đến với nhiều đối tượng. Lĩnh vực này đã ra đời từ rất lâu với đa dạng nhiều loại hình như báo giấy, truyền hình, đài phát thanh,… hay báo mạng như hiện nay, phát triển nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và không mất phí truy cập. Với công nghệ hiện đại, truyền thông càng phát triển, nhu cầu nhân lực các vị trí sự kiện, báo chí càng lớn và nhà tuyển dụng sẵn sàng chi trả mức lương cao để có được ứng viên tiềm năng cho lĩnh vực này. Vì thế, nếu bạn yêu thích các công việc sáng tạo, viết lách hay tổ chức sự kiện thì đừng bỏ qua cơ hội việc làm hấp dẫn này nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.