Processing

H1 - ViecOi.vn

 Việc làm  / Thỏa thuận sử dụng

Thỏa thuận sử dụng

I.Thỏa thuận sử dụng

 • Xin hãy đọc cẩn thận những điều khoản của Bản thỏa thuận sử dụng khi truy cập vào Website việc làm Viecoi.vn, và nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của Bản thỏa thuận này, xin đừng truy cập vào Website Viecoi.vn. Việc bạn truy cập, sử dụng trang Viecoi.vn có nghĩa là bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc với điều khoản, điều kiện của Bản thỏa thuận sử dụng này.


  Viecoi.vn ("Viecoi.vn" hay "chúng tôi") là trang web việc làm trực tuyến. Người tìm việc có thể tìm công việc hay tạo hồ sơ ở đây. Nhà tuyển dụng có thể đăng thông báo tuyển dụng hay tìm kiếm hồ sơ trên trang Website. Chúng tôi trang bị các ứng dụng, công cụ hỗ trợ cần thiết nhằm giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên phù hợp nhất cũng như giúp các ứng viên có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với khả năng của mình.


  a. Cách sử dụng dịch vụ

  Bạn có thể sử dụng Viecoi.vn nếu bạn đồng ý với Bản thỏa thuận sử dụng và Bản quy định bảo mật. Nếu bạn không đồng ý với các quy định của Bản thỏa thuận sử dụng do chúng tôi quy định xin đừng truy cập vào trang web này. Nếu bạn sử dụng dịch vụ với tư cách là thành viên của chúng tôi, xin vui lòng đăng ký theo những quy trình mà chúng tôi thiết lập sẳn. Xin hãy kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng bởi vì dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ có phí và dịch vụ không phí. Ngoài ra, bạn phải chịu toàn bộ chi phí cũng như trách nhiệm khi truy cập và sử dụng trang website Viecoi.vn.


  b. Dịch vụ và các hành động cấm trong trang Website

  - Dịch vụ và thông tin trên trang Website Viecoi.vn

  Viecoi.vn là chủ sở hữu các nội dung trên Viecoi.vn, bản quyền, tất cả các quyền hợp pháp khác đều thuộc quyền quản lý, sử dụng của chúng tôi. Người sử dụng không có quyền sao chép, tải, công bố, sửa chữa, tạo ra các sản phẩm tái sinh, cắt xén, xuyên tạc, chuyển nhượng, phát tán mà không có sự đồng ý của Viecoi.vn.

  Khi các tập tin, hình ảnh, phần mềm, chương trình được làm bởi Viecoi.vn trong tình trạng có thể tải về, chúng tôi cho phép người sử dụng sử dụng trong 1 phạm vi giới hạn không nhằm mục đích thương mại, nhưng sự cho phép này không có nghĩa rằng Viecoi.vn đã cho phép bạn khai thác bản quyền. Người sử dụng cũng không được tải các tệp tin để tái sản xuất, để đăng tải, thông báo, chuyển giao, phát tán. Ngoài ra bạn phải tuân thủ các chỉ dẫn khác mà chúng tôi thiết lập khi bạn muốn sử dụng các file này. Người sử dụng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm với những tin tức kiếm được khi truy cập trong trang web. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm bảo đảm về nguồn thông tin và tính chính xác toàn vẹn của nội dung đó.

  - Cung cấp dịch vụ

  Viecoi.vn sẽ trả lời các câu hỏi gửi bằng email của người sử dụng bằng email. Chúng tôi sẽ không xác nhận bằng điện thoại, fax, hay các cách thức khác. Đối tượng được hỗ trợ sẽ được giới hạn bởi Viecoi.vn. Viecoi.vn không cung cấp các thiết bị cho người sử dụng dùng như máy tính, các thiết bị về thông tin, phần mềm thông tin, tất cả các trang thiết bị về internet. Chúng tôi mong bạn hiểu rằng có những trường hợp Viecoi.vn không thể cung cấp những nội dung đề nghị trong trang web Viecoi.vn.

  - Hành vi cấm

  Để bảo vệ trang web dịch vụ việc làm Viecoi.vn hoạt động hiệu quả. Những hành động sau đây được coi là hành vi cấm:

  1) Hành động vi phạm pháp luật, góp phần hay khuyến khích các hành vi phạm pháp.

  2) Hành động hạn chế hoặc ngăn cản, gây trở ngại những hoạt động truy cập của người sử dụng khác.

  3) Hành động xâm phạm hệ thống quản trị mạng hay hệ thống mạng của web Viecoi.vn.

  4) Hành động xâm phạm danh dự, uy tín, bí mật đời tư, quyền công bố thông tin cá nhân, bản quyền, ... và các quyền hợp pháp khác.

  5) Hành động vu khống, đe dọa, quấy rối, gây thiệt hại về tinh thần, vật chất cho người khác.

  6) Hành động tải liên tục, đăng ký hàng loạt, những hình ảnh có kích cỡ hoặc các hành vi tương tự.

  7) Hành động mạo nhận người khác.

  8) Hành động gửi những chuỗi mail, phát tán các spam mail.

  9) Hành vi thu thập,tập hợp, tích góp những thông tin cá nhân của người sử dụng khác.

  10) Và những hành động phi đạo đức, chống lại trật tự xã hội.

  11) Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

  c. Thông tin của người sử dụng

  Tất cả các quyền đối với  thông tin có trong hồ sơ tuyển dụng, thông tin đăng tuyển, các dữ liệu, tập tin, nội dung thông tin mà người sử dụng cung cấp lên Viecoi.vn là thuộc về người sử dụng. Viecoi.vn được quyền sử dụng những thông tin này cho việc quản trị trang web ngay khi người sử dụng cung cấp lên và có thể chuyển cho bên thứ 3 sử dụng trong cùng một mục đích

  Bạn phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính hợp pháp của những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Viecoi.vn và các đối tác của chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thông tin do người sử dụng Viecoi.vn cung cấp. Ngoài ra, Viecoi.vn và đối tác của chúng tôi sẽ không có trách nhiệm phải xem xét để xóa những thông tin không đúng mức, hay bất hợp pháp.

  Người sử dụng không được đóng góp những nội dung thuộc Hành vi cấm đã được quy định trong Bản thỏa thuận sử dụng và các điều khoản bảo mật của Viecoi.vn. Ngoài ra, người sử dụng không được thay đổi cấu trúc, sắp xếp phân loại các các dữ liệu được đóng góp từ người khác.

  Viecoi.vn có toàn quyền xóa, thay đổi, những thông tin chung. Chúng tôi có thể ngăn chặn việc sử dụng dịch vụ, hay xóa đăng ký sử dụng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì.  Chúng tôi có thể xóa ngay lập tức những thông tin đóng góp mà chúng tôi cho rằng bất lợi cho web Viecoi.vn. Thêm vào đó, chúng tôi có thể chia sẻ, tiết lộ các thông tin đăng ký, quá trình sử dụng, nội dung email của người sử dụng cho bên thứ ba trong các trường hợp sau:

  1) Khi Viecoi.vn bị yêu cầu bởi toà án, cánh sát, các cá nhân hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác hoặc để thực hiện các yêu cầu pháp lý

  2) Khi Viecoi.vn phải bảo vệ hệ thống hoặc khi có sự cố xảy ra.

  3) Khi Viecoi.vn thấy điều đó là cần thiết để  bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, các công ty đối tác, những người sử dụng khác, hay của bên thứ ba trên cơ sở phù hợp pháp luật.

  4) Và các trường hợp hợp pháp khác

  d. Sự miễm trừ trách nhiệm về dịch vụ của Viecoi.vn

  Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiết bị, máy móc mà bạn dùng để truy cập vào trang web Viecoi.vn như: Thiết bị truy cập, thiết bị để chuyển tải. Khi sử dụng Viecoi.vn. Bạn phải tự trang bị máy móc, thiết bị cần thiết cho quá trình đăng nhập, truyền tải và bạn phải tự chịu mọi trách nhiệm và phí tổn phát sinh trong quá trình sử dụng.

  Chúng tôi không đảm bảo việc loại trừ các yếu tố gây hại đến nội dung và thông tin được đăng tải trên Viecoi.vn, bao gồm nhưng không giới hạn những yếu tố sau: hành vi cố ý vi phạm và gây thiệt hại từ bên thứ ba, hoặc virus. Chúng tôi không đảm bảo việc cung cấp dịch vụ mà không có bất kỳ sự cố trục trặc, sai chức năng hoặc những vấn đề khác tác động. Ngoài ra, chúng tôi cũng không đảm bảo sẽ thực hiện việc phục hồi,hoặc xóa virus và các yếu tố gây hại khác khi có vấn đề xảy ra.

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ tin cậy, tính thích ứng, và kết quả do việc sử dụng thông tin, dịch vụ, trong Viecoi.vn gây ra. Nếu bạn bị thiệt hại do việc sử dụng thông tin, dịch vụ của Viecoi.vn, đây là sự rủi ro của bạn,  bạn sẽ phải tự khắc phục những tổn thất ngoài ý muốn đó.

  Miễn trừ trách nhiệm trong các trường hợp dịch vụ bị gián đoạn.

  Chúng tôi có quyền quyết định ngừng các dịch vụ trong Viecoi.vn bất cứ lúc nào. Chúng tôi không có bất cứ trách nhiệm gì trước người sử dụng hay bên thứ ba đối với việc ngừng cung cấp dịch vụ này, cho dù có thể bạn bị thiệt hại vì việc sử dụng dịch vụ bị gián đọan. Khi chúng tôi đưa ra một vài ý kiến tư vấn, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm và không bị ráng buộc với các ý kiến tư vấn đó.

II.Nguyên tắc chung

 • Đơn vị quản lý Viecoi.vn

  Công ty TNHH Viecoi.vn là đơn vị chủ quản của website Viecoi.vn. Đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành website. Những thành viên của Viecoi.vn là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh hợp pháp được Viecoi.vn công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Viecoi.vn cung cấp.

 • Nội dung đăng tải lên website Viecoi.vn

  Nội dung đăng tải trên Viecoi.vn phải đáp ứng đầy đủ những quy định của pháp luật hiện hành, không vi phạm những trường hợp cấm theo quy định của pháp luật. Mọi đối tượng tham gia giao dịch trên website đều cần phải biết về trách nhiệm pháp lý và cam kết thực hiện đúng những Quy định của Viecoi.vn.

 • Nguyên tắc về giao dịch

  Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Viecoi.vn có quyền thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích của các bên tham gia tuyển dụng (Nhà Tuyển Dụng - Viecoi.vn - Người Tìm Việc), căn cứ trên Hợp đồng tuyển dụng và không trái quy định của pháp luật.

 • Nguyên tắc về tin đăng tuyển

  Hoạt động đăng tin tuyển dụng trên Viecoi.vn đảm bảo tính minh bạch, chính xác

III.Quy định chung

 • Quy định đối với nhà tuyển dụng

  Nhà tuyển dụng là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Viecoi.vn bao gồm đăng tin tuyển dụng nhân sự, hợp tác với Viecoi.vn nhằm tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công ty.

 • Quy định đối với người tìm việc

  Người tìm việc là những cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm việc hoặc tìm hiểu những thông tin việc làm được đăng tải trên Viecoi.vn. Ứng viên có thể tạo tài khoản hoặc không cần tạo tài khoản. Ứng viên sẽ tham gia vào dịch vụ giới thiệu việc làm từ Viecoi.vn.

 • Quy định cho tất cả thành viên

  Thành viên tham gia giao dịch trên Viecoi.vn đều phải đăng ký tài khoản để sử dụng, trong đó phải kê khai thông tin cá nhân có liên quan. Những thông tin này được Viecoi.vn kiểm duyệt, góp ý chỉnh sửa thông tin để hoàn thiện hồ sơ đối với Ứng Viên và thông tin công ty đối với Nhà Tuyển Dụng. Những thông tin này phải theo đúng quy chuẩn của Viecoi.vn trước khi hiển thị lên website và ứng dụng.

  Hàng hóa được hiểu là những thông tin việc làm được đăng tải trên website Viecoi.vn

IV.Quy trình giao dịch

 • Quy trình giao dịch của Người Tìm Việc

  Khi có nhu cầu tìm việc trên Viecoi.vn Người Tìm Việc sẽ thực hiện một số bước sau:
  - Tạo tài khoản và đăng nhập
  - Tạo CV (hồ sơ) cá nhân
  - Nộp đơn xin việc
  - Kiểm tra thông tin tuyển dụng khi có Nhà Tuyển Dụng xem hồ sơ hoặc mời phỏng vấn
  - Người Tìm Việc và Nhà tuyển dụng sẽ tự thỏa thuận trong giai đoạn phỏng vấn để đi đến kết quả tuyển dụng.
  - Người Tìm Việc sẽ nhận tiền lễ(nếu có) từ Viecoi.vn

 • Quy trình giao dịch của nhà tuyển dụng

  Khi có nhu cầu tìm nhân sự Nhà Tuyển Dụng sẽ thực hiện một số bước sau:
  - Tạo tài khoản và đăng nhập
  - Đăng tin tuyển dụng
  - Tìm ứng viên hoặc Viecoi.vn sẽ giới thiệu ứng viên
  - Phỏng vấn ứng viên
  - Người Tìm Việc và Nhà tuyển dụng sẽ tự thỏa thuận trong giai đoạn phỏng vấn để đi đến kết quả tuyển dụng.
  - Nhà tuyển dụng sẽ thanh toán phí(nếu có) cho Viecoi.vn

V.Quy trình thanh toán

VI.Sử dụng và bảo mật thông tin

 • Phạm vi sử dụng

  Viecoi.vn sử dụng thông tin của Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc trong các trường hợp sau:
  - Gửi email thông báo dịch vụ
  - Gửi thông tin trao đổi giữa Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc
  - Sử dụng số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc để liên lạc thông báo thông tin(nếu có)
  - Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Viecoi.vn có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của thành viên như: Tòa án, Cơ quan công an, Viện kiểm soát. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 • Cam kết bảo mật

  - Viecoi.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân các thành viên. Việc lưu trữ và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có được sự đồng ý của các thành viên.
  - Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 mà không được sự đồng ý của thành viên
  - Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, Viecoi.vn sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý
  - Các cá nhân, tổ chức khi đăng ký thành viên yêu cầu cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên hoặc họ tên người đại diện, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp.
  - Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, Viecoi.vn sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên.

VII.Cơ chế giải quyết tranh chấp và khiếu nại

Viecoi.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Người Tìm Việc. Do vậy, các thành viên khi đăng tin tuyển dụng hoặc hồ sơ xin việc cần đảm bảo tính trung thực, chính xác

Viecoi.vn để xử lý, cung cấp giấy tờ văn bản cần thiết để chứng thực. Viecoi.vn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc nếu được một trong hai bên đề nghị (thông tin được cung cấp phải liên quan đến tranh chấp)

Trường hợp Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc giải quyết tranh chấp thành công dựa trên tin thần hòa giải. Viecoi.vn sẽ xem xét mức độ vi phạm của Nhà Tuyển Dụng hoặc Người Tìm Việc mà có cơ chế cảnh cáo, khóa hoặc yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ

Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết giữa Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc thì một trong hai bên có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của mỗi bên.

VIII.Thời gian áp dụng

Quy chế này có hiệu lực kể từ ngày ký kết.

Viecoi.vn có quyền thay đổi Quy chế và thông báo lên website cho tất cả thành viên được biết.

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung trong bản thỏa thuận này. Xin hãy xác nhận thường xuyên vì chúng tôi có thể thay đổi nội dung Bản thỏa thuận sử dụng. Việc bạn tiếp tục sử dụng Website của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những điều kiện thay đổi trong bản thỏa thuận sử dụng.