Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 1 job vacancies skill Eclipse

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Eclipse sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Eclipse là một mã nguồn mở có các dự án tập trung vào việc xây dựng một nền tảng phát triển, thời gian chạy và khung ứng dụng có thể mở rộng để triển khai và quản lý phần mềm trong toàn bộ vòng đời của phần mềm. Cộng đồng nguồn mở Eclipse có hơn 200 dự án nguồn mở và có các dự án tiêu biểu như Phát triển thiết bị và nhúng; Quản lý vòng đời ứng dụng (ALM) và Kiến trúc hướng dịch vụ (SOA). Cộng đồng Eclipse cũng được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái rộng lớn và sôi động gồm các nhà cung cấp giải pháp CNTT lớn, các công ty khởi nghiệp sáng tạo, các trường đại học và tổ chức nghiên cứu.