Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 7 job vacancies skill Xcode

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Xcode sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Xcode là một IDE – một môi trường phát triển tích hợp do Apple tạo ra để phát triển phần mềm cho macOS, iOS, watchOS và tvOS. Đây là công cụ duy nhất được hỗ trợ chính thức để tạo và xuất bản ứng dụng lên cửa hàng ứng dụng của Apple và được thiết kế để người mới bắt đầu cũng như nhà phát triển có kinh nghiệm sử dụng. Là một trình soạn thảo mã, Xcode hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình – C, C++, Objective-C, Objective-C++, Java, AppleScript, Python, Ruby, ResEdit và Swift. Nó sử dụng các mô hình lập trình Cocoa, Carbon và Java. Một điều cần lưu ý Xcode chỉ được sử dụng trên các thiết bị chạy MacOS.