Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 458 job vacancies skill Data Processing

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Data Processing sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Data Processing là phương pháp thu thập dữ liệu thô và dịch nó thành thông tin có thể sử dụng được. Thường được thực hiện theo quy trình từng bước bởi các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư dữ liệu trong một tổ chức. Dữ liệu thô được thu thập, lọc, xử lý, phân tích sau đó lưu trữ và sau đó được trình bày ở định dạng có thể đọc được. Thông qua biểu đồ và tài liệu, nhân viên trong toàn tổ chức có thể hiểu và sử dụng dữ liệu. Toàn bộ quá trình thu thập dữ liệu, lọc, sắp xếp, tính toán và các hoạt động logic khác đều được thực hiện với sự can thiệp của con người.