Processing

{key4}

 Home  /  Job search: Google Ads 06/2023


ViecOi has 256 job vacancies skill Google Ads

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Marketing không còn là lĩnh vực mới mẻ trong nhóm ngành kinh tế. Nhưng đây vẫn là bộ phận quan trọng và thu hút nhiều nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động kinh doanh. Bởi lẽ bộ phận Marketing là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, là người mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhân viên Marketing (Marketer) là người lên ý tưởng, thực hiện, quản lý các kế hoạch, chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp. Các hoạt động về marketing thay đổi liên tục theo thời đại nên một marketer cần sự sáng tạo, đổi mới, thích nghi nhưng vẫn nắm chắc kiến thức chuyên ngành.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Google Ads sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Google Ads (trước đây gọi là Google AdWords) là một kênh quảng cáo có trả phí của Google, cho phép cá nhân và doanh nghiệp mua quảng cáo để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm, YouTube hay các website đối tác của google. Khi sử dụng google ads, doanh nghiệp có thể tự do lựa chọn hình thức quảng cáo, tuỳ chỉnh ngân sách cũng như phương thức ngắm mục tiêu, thời gian chạy chiến dịch phù hợp. Mục tiêu của trang quảng cáo trên google giúp doanh nghiệp tìm kiếm được tệp khách hàng mục tiêu, thúc đẩy họ thực hiện các hành động có giá trị như đăng ký tư vấn, mua sản phẩm,...để mang về lợi nhuận.