Việc làm tại nhà
  

ViecOi has 3 job vacancies skill En TOEFL

  7-10 million VND
 19/04/2024
  3-7 million VND
 25/04/2024
  1-8 million VND
 08/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường En TOEFL trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng En TOEFL sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

En TOEFL là từ viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là một dạng bài kiểm tra tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ) nhằm giúp bạn có thể kiểm tra và đánh giá được khả năng tiếng Anh của bản thân trong môi trường học thuật bao gồm 4 kỹ năng nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading) và viết (writing). Điểm số thi TOEFL có giá trị trong vòng 2 năm, thường được áp dụng nhiều cho những người có trình độ bậc đại học. Ngoài ra, TOEFL là một trong những yêu cầu quan trọng để học viên người nước ngoài xin phép được học ở hầu hết các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ.