Processing

 Home  /  Other /  Restaurant / Hotel /  Bếp trưởng at Other - Vridge Việt Nam

Bếp trưởng at Other - Vridge Việt Nam

45,000,000 VND
0 VND

Recruitment Information

Working conditions

  • Amount of Vacancies:
    1 people
  • Degree:
    High school
  •  Experiences:
    From 10 to 5 year
  • Gender:
    No gender requirement
  •  Level:

Job Description

1. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

2. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn

3. Quản lý hàng hóa trong bếp

4. Quản lý công việc bếp

5. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung

6. Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng

7. Các công việc khác trong khu vực bếp (như nấu các món ăn theo menu của nhà hàng; chế biến, sáng tạo món ăn mới)

8. Yêu cầu công việc:

– Nam, Nữ có độ tuổi từ 28 tuổi – 50 tuổi

– Trình độ: tốt nghiệp PTTH trở lên

– Chuyên ngành: Tốt nghiệp các khóa chuyên ngành về nấu ăn, đầu bếp được ưu tiên

– Kinh nghiệm: 10 năm trở lên trong lĩnh vực nấu ăn, phục vụ trong nhà bếp

(Có tham gia bảo hiểm xã hội tại Việt Nam với nghề phụ vụ nhà hàng và đầu bếp từ 10 năm trở lên để đáp ứng điều kiện xin Visa làm đầu bếp tại Nhật Bản.)

– Yêu cầu về ngoại ngữ: không yêu cầu, nếu có tiếng Nhật, tiếng Anh là một lợi thế

– Yêu cầu khác: có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như hôi miệng, ra mồ hôi tay, các bệnh về hô hấp, hắc lào, giang mai, viêm gan A, B, C, HIV v.v.

9. Thông tin khác:
Thời gian làm việc: – Thời gian làm việc: Từ 10h00 – 22h00(Thời gian nghỉ: từ 14h00 – 17h)
Phúc lợi:
– Lương cơ bản: yên/tháng chưa tính làm thêm
– Công ty hỗ trợ các bữa ăn miễn phí
– Tiền thưởng
Phụ cấp khác :
– Thời hạn hợp đồng : 03 năm (có gia hạn)– Được tham gia đóng bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp, bảo hiểm lao động theo luật lao động Nhật Bản.
– Chi phí sang Nhật: sẽ do công ty chịu
– Được nghỉ các ngày lễ lớn, lễ tết, lịch đỏ theo luật lao động Nhật Bản
  20-30 million VND
 19/05/2024