Responsible for the management and operation of all restaurant operations.
Maintain and build relationships with customers.
Control stock levels and orders of the parts in the restaurant.
Maintain and control standards of quality, food safety and health.
Periodically set targets, orientations and business plans in accordance with the general situation.
Recruit and manage restaurant staff.
Employee management: Building work schedules, training employees on professional skills, manners and discipline.
Reconcile cash every day and report at the end of shift, week and month to superiors.
Nhà hàng có nguồn gốc tại Nhật Bản, năm 2019 nhà hàng đã có mặt tại Mỹ, đến nay nhà hàng đã có mặt ở Việt Nam. Ko Ruy Ramen sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, tâm huyết và luôn cháy hết mình cho công việc – Đây là nguồn gốc tạo ra những giá trị cốt lõi cho các sản phẩm và là nền tảng cho mọi lợi nhuận của nhà hàng chúng tôi.[Vietnamese] Nhà hàng có nguồn gốc tại Nhật Bản, nămnhà hàng đã có mặt tại Mỹ, đến nay nhà hàng đã có mặt ở Việt Nam. Ko Ruy Ramen sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, tâm huyết và luôn cháy hết mình cho công việc – Đây là nguồn gốc tạo ra những giá trị cốt lõi cho các sản phẩm và là nền tảng cho mọi lợi nhuận của nhà hàng chúng tôi.