Processing

{key4}

 Home  /  Job search: 06/2023


ViecOi has 33786 job vacancies

HRM

30-45 million VND
06/07/2023
  30-45 million VND
 06/07/2023

Hiện nay mạng Internet ngày càng phát triển và bùng nổ. Hầu hết mọi người đều sử dụng Internet để tìm kiếm mọi thông tin. Chính vì vậy, Viecoi.vn được cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng miễn phí theo khu vực, lĩnh vực, từ khoá để tìm kiếm công việc và ứng viên phù hợp.

Gợi ý bạn một số công việc Hot tại Viecoi.vn:

Việc làm tại nhà: Việc làm nhân viên online tại nhà đang là xu hướng trong thời đại 4.0 hiện nay được rất nhiều bạn trẻ sinh viên, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng lựa chọn làm việc trong thời giản rảnh rỗi. Giúp bạn có thêm thu nhập trong lúc thời gian rảnh rỗi, không bị gò bó thời gian, quy định và có thể làm mọi lúc mọi nơi.
Bạn có thể tham khảo Việc làm tại nhà tại TP.Hồ Chí Minh, Việc làm tại nhà tại Hà Nội, Việc làm tại nhà tại Đà Nẵng và các thành phố khác tại Viecoi.vn

Việc làm IT: Công nghệ thông tin hay còn gọi là IT đang là một trong những ngành trở thành xu hướng hiện nay. Với tốc độ phát triển toàn cầu, cơ hội Việc làm IT ngày càng rộng mở và phát triển, thu hút giới trẻ bởi mức lương hấp dẫn và không lo thất nghiệp.
Tham khảo thêm Việc làm IT tại TP.Hồ Chí Minh, Việc làm IT tại Hà Nội, Việc làm IT tại Đà Nẵng và các thành phố khác

Nhân viên kinh doanh: Hiện nay, Nhân viên kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến và thu hút được nhiều sự quan tâm. Nhân viên kinh doanh là nhân sự nòng cốt của các doanh nghiệp. Tuỳ vào từng vị trí mà Nhân Viên Kinh Doanh sẽ có yêyu cầu và mức lương khác nhau. Cùng Viecoi tìm việc làm Nhân viên kinh doanh tại TP.HCM, Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, Nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng và các thành phố khác nhé.

Hành chính nhân sự: Nhân viên hành chính nhân sự đảm nhận cùng lúc hai nhiệm vụ là hành chính và nhân sự. Hành chính nhân sự là bộ phận quan trọng để doanh nghiệp có thể duy trì và phát triển. Nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này luôn cao. Vì thế đã tạo nên thị trường việc làm sôi động.
Tham khảo thêm: Nhân viên hành chính nhân sự tại TP.HCM, Nhân viên hành chính nhân sự tại Hà Nội, Nhân viên ành chính nhân sự tại Đà Nẵng