- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
- Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao.
• Yêu cầu:
- Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
ĐT:
LƯU Ý: HỒ SƠ NỘP TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG MN NGÔI SAO 2, NẾU GẶP BỘ PHẬN PHỎNG VẤN SẼ PHỎNG VẤN LUÔN